SMiC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG

Vào ngày 21/01/2018 vừa qua tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội), Công ty Luật TNHH SMiC (“SMiC”) đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2017”.

Đây là giải thưởng nằm trong chương trình “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm năm 2017” do Tạp chí Việt Nam Hội Nhập cùng phối hợp với Viện Chính Sách Pháp Luật và Quản Lý phối hợp tổ chức nhằm biểu dương các Doanh nghiệp, Doanh nhân làm ăn chân chính, hiệu quả, thúc đẩy sự thịnh vượng của cộng đồng các Doanh nghiệp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Anh Bùi Hồng Hải, Phó Giám đốc Công ty đã đại diện SMiC lên nhận giải thưởng.

Sau 02 giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc năm 2017”“Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2017” mà SMiC đã nhận được vào cuối tháng 12/2017 vừa qua, việc tiếp tục được vinh dự nhận giải thưởng uy tín lần này đã một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng dành cho SMiC.

 

Với hơn 16 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay SMiC đã trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu. Đây là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ Luật sư SMiC nói riêng và tập thể nhân viên SMiC nói chung trong suốt chặng đường hơn 16 năm qua, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tư vấn tốt nhất, những dịch vụ tư vấn tận tâm nhất.