SMiC Tuyên Dương Cá Nhân Có Thành Tích Xuất Sắc Năm 2014

Ngày 3/02/2015 vừa qua, Công ty Luật TNHH SMiC đã tổ chức Cuộc họp tổng kết năm 2014. Tại buổi họp, Công ty đã tổng kết những hoạt động của năm vừa qua, đưa ra phương hướng cho năm 2015 và đồng thời lựa chọn, tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất của năm.

Trong buổi tổng kết này, Ban Lãnh đạo đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Luật SMiC và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, nhân viên đối với công ty. Khác với các năm trước đây, nhằm khích lệ tinh thần của các cán bộ, nhân viên, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định trao hai giải thưởng  “Nhân viên của năm” “Nhân viên trẻ triển vọng” dưới hình thức bỏ phiếu. Dựa trên kết quả bầu chọn, đánh giá công khai, khách quan, ông Lê Thành Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Luật SMiC đã trao danh hiệu “Nhân viên của năm” cho Luật sư Lê Thị Thùy Dương, và “Nhân viên trẻ triển vọng” cho trợ lý luật sư Lưu Hải Ly.

Ông Lê Thành Vinh chụp ảnh kỷ niệm cùng Nhân viên xuất sắc của năm 2014

Danh hiệu “Nhân viên của năm” được xây dựng dựa trên các tiêu chí về chuyên môn và nghiệp vụ, hiệu quả công việc, ý thức kỷ luật , phát triển cá nhân và những đánh giá, nhận xét từ phía khách hàng. Danh hiệu “Nhân viên trẻ triển vọng” là giải thưởng mới, dành cho những luật sư, trợ lý  luật sư trẻ tuổi có năng lực trách nhiệm, có tố chất phát triển, nhiệt tình và có nhiều đóng góp cho hoạt động của công ty trong năm vừa qua.

Gương mặt Nhân viên trẻ triển vọng 2014

Hoạt động này của SMiC được diễn ra hàng năm nhằm khuyến khích các cán bộ, nhân viên luôn làm việc hết mình, phát huy khả năng của bản thân, cũng như xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng đối với công ty luật SMiC.

Các tin khác