SMiC Tổng Kết Năm 2016 và Triển Khai Phương Hướng Hoạt Động Năm 2017

Năm cũ đã qua, một năm mới lại đến, hoà trong niềm vui hân hoan đón chào mùa xuân mới, ngày 23/01/2017 công ty Luật TNHH SMiC đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty, đây là dịp để cán bộ, nhân viên SMiC cùng nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, định hướng chiến lược cho năm tiếp theo và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức. Tới dự buổi lễ có đông đủ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty.


 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2016. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng một SMiC vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

 

Phan Công Tiến – Nhân viên phòng Tranh Tụng

Lê Thị Thùy Dương – Trưởng phòng Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nghiệp

Lễ tổng kết đã diễn ra thành công với nhiều tiếng cười và niềm vui. Sang năm Đinh Dậu 2017, xin kính chúc Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Luật TNHH SMiC sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng!

Các tin khác