SMiC Tổng Kết Hoạt Động Tư Vấn Dịch Vụ Năm 2015 và Triển Khai Kế Hoạch 2016

Ngày 01/02/2016 vừa qua, hòa chung trong không khí hân hoan chia tay năm cũ đón chào năm mới, công ty Luật SMiC đã tổ chức cuộc họp tổng kết năm 2015.

Mở đầu buổi họp, Phó giám đốc – ông Bùi Hồng Hải đã phát biểu về những thành tựu đạt được trong năm vừa qua cũng như tuyên dương khen ngợi toàn thể anh chị em trong công ty. Phần kiểm điểm và tự kiểm điểm là điểm sáng trong buổi họp nhằm hạn chế và cùng nhau rút kinh nghiệm. Ban lãnh đạo của SMiC cũng lắng nghe những đề xuất, tâm tư, nguyện vọng của toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty. Ngoài ra, phương hướng hoạt động phát triển cho năm 2016 cũng được nêu rõ tại buổi họp.

Ông Bùi Hồng Hải - Phó Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho danh hiệu Nhân viên xuất sắc

Kết thúc buổi họp, ông Bùi Hồng Hải – Phó giám đốc đã trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc cho luật sư Lại Thị Hồng và Nhân viên triển vọng cho luật sư Đỗ Tiến Dũng. Đây là hai giải thưởng danh giá nhất trong năm được thực hiện theo hình thức bỏ phiếu. Việc trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc được dựa trên các tiêu chí về thời gian làm việc, trình độ chuyên môn và đóng góp cho Công ty. Danh hiệu nhân viên triển vọng là cơ hội chung cho toàn thể cán bộ nhân viên được bình bầu không kể thời gian công tác dài hay ngắn.

Đại diện Ban Lãnh đạo trao hoa và quà cho Nhân viên triển vọng

Đây là buổi họp được tổ chức hàng năm nhằm tổng kết tình hình hoạt động của Công ty, đưa ra những kế hoạch chiến lược cho năm tới, đồng thời tuyên dương và khích lệ các cá nhân phát huy và đẩy mạnh tiềm lực bản thân hơn trong năm 2016.

Các tin khác