DMCA.com Protection Status

SMiC Law Firm Team Building 2018

Được tổ chức tại một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp và quy mô nhất tại thành phố biển Sầm Sơn, chương trình team building năm nay của SMiC được đầu tư hơn cả về mặt nội dung lẫn giải thưởng để các cán bộ nhân viên có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chương trình team building “Tăng tốc – Bứt phá” được xây dựng theo sát với đặc trưng ngành nghề của công ty. Lấy ý tưởng từ quy trình làm việc mà các luật sư của SMiC Law Firm vẫn thường làm hằng ngày, các trò chơi được thiết kế sao cho người chơi cảm thấy gần gũi và thân thuộc nhất.

Trò "Soạn thư chào" nhưng các luật sư của SMiC phải soạn bằng một hình thức rất mới mẻ đó là dùng hình vẽ để diễn tả thay vì câu chữ

Mỗi đội phải tranh nhau nhặt được đủ số chữ về ghép cho đội mình. Thử thách này miêu tả một cách rõ nét môi trường cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ khác mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ phải đối mặt.

Trò chơi khiến các luật sư phải vận dụng tính sáng tạo của mình để tạo hình một luật sư bằng những cuộn giấy vệ sinh

Trò lăn bao bố để trả lời câu hỏi là một trò chơi mang tính giải trí rất cao. Việc trả lời câu hỏi tượng trưng cho hoạt động tư vấn của các luật sư, luôn luôn vận dụng hết trí lực để tham mưu tốt nhất cho khách hàng của mình

Ngoài ra còn có những hoạt động giải lao thư giãn như nhảy theo nhạc hay chơi "Mắt, mũi, miệng"

Được diễn ra vào giữa quý 3 của năm 2018, chương trình hy vọng sẽ là một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho các cán bộ nhân viên của SMiC có thể cùng nhau đoàn kết “tăng tốc” để “bứt phá” đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm nay.

Các tin khác