SMiC Bổ Nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Thứ Ba

Ông Bùi Hồng Hải vừa chính thức được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 20/7/2015.

Ngày 20/7/2015, Công ty Luật TNHH SMiC đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm thành viên Ban Giám đốc của Công ty. Theo đó, ông Bùi Hồng Hải – Trưởng nhóm Tranh tụng  sẽ chính thức giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của SMiC từ ngày 20/7/2015. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng trên, ông Bùi Hồng Hải đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về lao động, hợp đồng, đất đai, chuyển nhượng dự án và đại diện tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài; từng tư vấn và đại diện cho nhiều tập đoàn kinh tế lớn ký kết và thực hiện các hợp đồng và các dự án đầu tư; từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng phụ trách pháp lý và kinh doanh trong các công ty và tập đoàn lớn trong nước; từng được đào tạo và làm việc tại một số hãng luật lớn ở Việt Nam.

Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị mới, ông Bùi Hồng Hải đã xác định mục tiêu hàng đầu của SMiC trong thời gian sắp tới là mở rộng hệ thống khách hàng hiện có song song với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý với chất lượng hàng đầu, khẳng định thương hiệu SMiC trên thị trường.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, ông Trịnh Văn Quyết - Tổng Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC bày tỏ kỳ vọng với khả năng lãnh đạo sắc bén, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, ông Bùi Hồng Hải sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ đưa SMiC không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế của một trong những hãng luật uy tín hàng đầu của Việt Nam. 

Thông qua việc bổ nhiệm này, Công ty Luật TNHH SMiC đã kiện toàn Ban Giám đốc gồm Tổng Giám đốc là ông Trịnh Văn Quyết cùng ba Phó Tổng Giám đốc là ông Lê Thành Vinh, bà Hương Trần Kiều Dung và ông Bùi Hồng Hải.

Các tin khác