Phó Chủ Tịch QH Uông Chu Lưu Đến Thăm Và Chúc Tết Công Ty Luật SMiC

Chiều 6/2, ông Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn FLC nhân dịp ngày đầu làm việc Xuân Giáp Ngọ. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Ông Uông Chu Lưu cùng Trung tướng Trần Đình Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cũng đã đến thăm và chúc tết toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Luật TNHH SMiC.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Thành Vinh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty đã báo cáo với Phó Chủ tịch Quốc hội những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm vừa qua và những phương hướng, nhiệm vụ mà Công ty phấn đấu đạt được trong năm 2014.

Nói chuyện thân mật với  lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty Luật SMiC, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu biểu dương những cống hiến của các luật sư Công ty Luật SMiC đối với ngành tư pháp Việt Nam trong thời gian qua. Ông cũng đánh giá cao những thành tích mà Công ty Luật SMiC đã đạt được trong năm qua.

Phó Chủ tịch Quốc hội cho rằng với nền tảng và uy tín của một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, SMiC sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm Giáp Ngọ 2014.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Trần Đình Nhã chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo Tập đoàn FLC và Công ty Luật SMiC.

SMiC news

Các tin khác