DMCA.com Protection Status

Hoãn xử vụ bé gái 4 tuổi bị bố nuôi bạo hành

Hôm nay, TAND quận Hoàng Mai, Hà Nội đã hoãn phiên xử Bùi Văn Đạt -kẻ hành hạ bé gái 4 tuổi vì ông ngoại của em bị bệnh nặng, không thể đến tòa.

 

> Bé gái bị 'bố nuôi' bạo hành /Cuộc sống hồi sinh của bé gái sau khi thoát khỏi 'địa ngục'

Phiên xử dự kiến sẽ mở lại vào 25/6.

Trao đổi với VnExpress.net, bà Khế, bà ngoại của bé Hồng Anh cho biết do ông ngoại của bé Hồng Anh ốm nặng, nguy kịch nên gia đình đã không sắp xếp được thời gian để tham gia phiên xử.

Bà cũng cho biết, sức khỏe của Hồng Anh rất tốt. Từ ngày về với bà ngoại, cô bé rất ngoan và nghe lời người lớn. Gia đình cũng chuẩn bị cho bé đi học mẫu giáo vào tháng 9 tới.

"Bé Hồng Anh đã được gặp mẹ tuần trước. Nó vẫn nhận ra mẹ dù phải xa từ nhỏ, hai mẹ con nhìn nhau khóc qua tấm kính chắn của phòng tiếp thân nhân, nghĩ mà tội", bà kể.

Theo cơ quan điều tra, cuối năm 2009 khi mẹ bị bắt vì tàng trữ trái phép ma túy, Hồng Anh được cặp vợ chồng hờ Nguyễn Thị Thu Hà - Bùi Văn Đạt đón về nuôi theo lời nhờ vả của người mẹ.

Mấy tháng sống cùng người bố hờ, Hồng Anh thường xuyên bị những trận đòn tàn bạo khiến cơ thể em bầm tím, nhiều vết sẹo... Cô bé thường bị bỏ đói trong đêm.

Ngày 12/3, Hồng Anh được giải cứu. Đạt bị bắt. Cơ quan chức năng xác định hành vi nhẫn tâm của ông bố nuôi 25 tuổi đã khiến bé Hồng Anh bị tổn hại sức khỏe hơn 15%.

(Theo VnExpress)

Các tin khác