Chương trình thăm, tặng quà Tết cho trẻ em nghèo vùng cao Yên Bái

Song song với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực Pháp lý - Luật, Công ty Luật TNHH SMIC luôn mong muốn cùng góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

 

Với tinh thần đó, Công ty Luật TNHH SMiC vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Tư Pháp và Sở Tư Pháp tổ chức Chương trình thăm, tặng quà nhân dân, các cháu học sinh nghèo tại xã Khao Mang và cán bộ Phòng Tư pháp huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Trong thời gian ở Yên Bái, Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất quà trị giá 800.000 đ, 07 thùng quần áo ấm; tặng 200 áo khoác ấm, 200 đôi ủng, 200 chiếc mũ ấm, 1000 cuốn vở ô li, 15 thùng sữa, 20 thùng nước bổ TH True Milk, 30 suất học bổng cho các em học sinh tại trường Tiểu học; tặng 04 bình ủ nước ấm; 05 ấm đun nước siêu tốc; 136 áo len, mũ len ấm; 05 thùng sữa, 05 thùng nước bổ TH True Milk cho các cháu Trường mầm non Hoa Ban. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã phần nào hỗ trợ, động viên, khích lệ tinh thần người dân khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Luật TNHH SMiC thấy được sức mạnh đoàn kết, sự sẻ chia và thấu hiểu sâu sắc hơn về truyền thống tốt đẹp của dân tộc. SMiC tâm niệm rằng phát triển bền vững gắn với trách nhiêm xã hội là nét văn hóa luôn luôn được công ty duy trì, phát huy mạnh mẽ.

Các tin khác