DMCA.com Protection Status

Chiến Dịch Go Green 2019 - Phát Triển Xanh Đón Chặng Đường Dài

Ngày 30/03/2019 vừa qua, chiến dịch “Go Green - Phát triển xanh đón chặng đường dài” của Tập đoàn FLC đã được phát động trên tất cả các khu vực dự án của Tập đoàn, trong đó, sự kiện chính được diễn ra tại Khu đô thị FLC Tropical City Ha Long (Quảng Ninh) với sự tham gia của hơn 10.000 cán bộ công nhân viên của Tập đoàn nói chung và các công ty con, công ty thành viên nói riêng.

Đây là sự kiện lớn được diễn ra thường niên với các hoạt động hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường xanh như: làm sạch biển, thu gom rác thải, trồng cây gây rừng...

Tại Khu đô thị FLC Tropical City Ha Long - điểm phát động “Go Green 2019”, hàng ngàn cây bàng biển đã được chính tay các cán bộ nhân viên gieo trồng và chăm sóc. Đây là loại cây phù hợp với địa hình và thời tiết của Hạ Long, tạo cảnh quan xanh tươi, mới mẻ cho khu đô thị trẻ.

Chiến dịch "Go Green - Phát triển xanh đón chặng đường dài" không chỉ hướng tới những giá trị xã hội ý nghĩa và nhân văn, đây còn là hoạt động góp phần gắn kết bền chặt tất cả các cán bộ nhân viên của Tập đoàn FLC nói chung và Công ty Luật SMiC nói riêng.

Các tin khác